Giao nhận 2 chiều, miễn phí

Free delivery 2 waysQuick and Free Delivery

Bảo hành dài hạn

Long term GuarantyReturn if you are not satisfied

Đảm bảo quy trình

transparency ProcessDirect inspection

Dung dịch vệ sinh chính hãng

Authentic product100% Authentic Product

Cách khắc phục giày Sneaker bị rộng

Bạn đã từng gặp tình huống đi giày sneaker bị rộng, khiến bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển? Đừng lo lắng, có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này, từ những mẹo đơn giản tại nhà cho đến các phương pháp chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách khác nhau để khắc phục giày sneaker bị rộng, giúp bạn thoải mái hơn khi mang giày.

Cách khắc phục giày Sneaker bị rộng

Thắt dây giày để giảm độ rộng

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để khắc phục tình trạng giày Sneaker bị rộng. Bạn có thể thắt dây giày theo một số cách khác nhau để giúp chân bạn vừa vặn hơn với giày.

Thắt dây giày để giảm độ rộng của giày sneaker

  1. Thắt dây giày theo phương pháp xoắn kép
  2. Thắt dây giày theo phương pháp vòng quanh
  3. Thắt dây giày theo phương pháp buộc nút kép

Sử dụng lót giày để điều chỉnh kích cỡ

Nếu giày của bạn quá rộng, bạn có thể sử dụng lót giày để điều chỉnh kích cỡ và giữ chân bạn vững chắc trong giày. Có nhiều loại lót giày, lót mũi giày khác nhau trên thị trường, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Dưới đây là một số loại lót giày phổ biến.

Sử dụng lót giày

Miếng lót mũi giày Sneaker

Miếng lót mũi giày Sneaker là một phụ kiện được thiết kế để bảo vệ mũi giày khỏi bị nhăn, gãy, nứt. Miếng lót thường được làm bằng chất liệu nhựa mềm hoặc cao su, có độ đàn hồi tốt. Miếng lót được đặt vào phần mũi giày, giúp nâng đỡ và bảo vệ mũi giày khỏi những tác động từ bên ngoài ngoài ra nó còn làm giảm kích cở của giày.

Miến lót đế giày Sneaker

Miếng lót đế giày Sneaker là một phụ kiện được đặt vào đế giày làm tăng độ vừa vặng cho đôi giày, tăng độ êm ái khi di chuyển. Miếng lót đế giày Sneaker thường được làm bằng chất liệu cao su, mút, hoặc EVA, có độ đàn hồi tốt.

Đi tới cửa hàng để làm giày lại

Nếu giày của bạn quá rộng và không thể khắc phục bằng các cách đơn giản tại nhà, hãy đến cửa hàng giày để làm giày lại. Các nhân viên tại cửa hàng sẽ có kinh nghiệm và kỹ năng để điều chỉnh kích cỡ của giày sao cho vừa vặn với chân bạn. Điều này có thể bao gồm việc thay đổi lưỡi gài giày, thêm các phần đệm hoặc điều chỉnh dây giày.

Tham khảo: Dịch vụ sửa giày Sneaker

Như vậy, đã có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng giày Sneaker bị rộng, từ những mẹo đơn giản tại nhà cho đến các phương pháp chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể thử áp dụng một số cách trên để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với giày của mình. Chúc bạn có thể thoải mái hơn khi mang giày!

Need Help?