Giao nhận 2 chiều, miễn phí

Free delivery 2 waysQuick and Free Delivery

Bảo hành dài hạn

Long term GuarantyReturn if you are not satisfied

Đảm bảo quy trình

transparency ProcessDirect inspection

Dung dịch vệ sinh chính hãng

Authentic product100% Authentic Product

Cách check giày Converse Runstar Motion chính hãng

Converse Runstar Motion là một trong những mẫu giày đang được nhiều bạn trẻ kiếm tìm hiện nay. Hãy cùng HDServices tìm hiểu một vài cách check giày Converse Runstar Motion chính hãng ngay sau đây nhé!

Converse Runstar Motion

Với thiết kế ra mắt vô cùng mới mẻ, không kém phần trẻ trung và năng động. Converse đã bắt trend kịp thời nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay cùng đôi giày Converse Runstar Motion. Mẫu giày này được nâng cấp lên từ phiên bản Converse Run Star Hike từng làm mưa, làm gió một thời.

Phần nổi bật được kể đến chính là đế giày. Không chỉ sở hữu bộ đế đồ sộ và vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó hãng không quên điểm nổi bằng chi tiết dải sóng ôm trọn xung quanh. Với bộ đế chunky bản to này, chúng được chia thành 2 phần với đường răng để định hình cũng như giữ thăng bằng tốt hơn khi di chuyển. Đặc biệt, lưỡi gà của đôi giày này được thiết kế cao hơn để ôm phần cổ chân người mang.

Minh chứng cho vẻ hiện đại và cổ điển rõ nhất đến từ thân giày. Chúng được giữ theo nguyên bản, đậm tính classic đơn giản khiến người xem dồn sự chú ý vào đế giày. Chính vì điểm này, mà đôi Converse Runstar Motion không hề giới hạn độ tuổi người mang.

Cách check giày Converse Runstar Motion chính hãng

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn có thể tìm hiểu một vài cách check giày Converse Runstar Motion chính hãng sau đây:

Kiểm tra phần hộp giày

Giày Converse chính hãng sẽ luôn có hộp giày đi kèm. Hãy check xem nhãn được dán trên hộp giày có đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm, size giày, màu sắc, nơi sản xuất, mã vạch… Với sự tinh vi trong khâu sản xuất hàng nhái hiện nay, bạn nên cẩn thận và xem xét kỹ các dấu hiệu tại hộp giày có điểm gì bất thường hay không nhé!

Kiểm tra đường may

Ngược lại với sự tỉ mỉ, chỉnh chu từng đường may của giày chính hãng, những đôi giày Fake thường bị lệch lạc, siêu vẹo và nhiều chỉ thừa.

Kiểm tra tem giày

Không quá khác biệt so với việc check giày adidas hay Nike, tem giày Converse chính hãng sẽ được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: size giày, nơi sản xuất, mã vạch… tất cả đều được in một cách rõ nét, dễ đọc và không sai chính tả hay mờ nét như giày Fake. Bạn có thể đem đôi giày Converse chính hãng của mình so sánh khi đi mua.

Kiểm tra lót giày

Miếng lót giày chính hãng sẽ đem lại độ êm ái, min màng và các đường nét in rõ ràng. Đặc biệt lót trong của đôi giày Converse chính hãng còn có thêm một đoạn mã gồm chữ và số. Lót giày Converse chính hãng thường đường in rõ nét, gắn chặt với thân giày và không dễ dàng tháo được.

Kiểm tra giá bán

Giày Converse Run Star Motion chính hãng có giá bán dao động từ 2.000.000 – 5.500.000 VNĐ tùy thuộc từng mẫu giày khác nhau. Bạn nên cẩn thận khi giá thành của đôi giày bị chênh lệch cao khi so sánh từng nơi khác nhau.

Need Help?