VỀ CHÚNG TÔI
HD Services được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2020 bởi Lê Huy và Derek Grundy. Chữ “H” đại diện cho Huy, chữ “D” đại diện cho Derek. Bên cạnh đó, “HD” còn đại diện cho “High Definition” – độ sắc nét. Chúng tôi mong muốn sau khi giày của bạn được chăm sóc tại HD, chúng sẽ xuất hiện với một diện mạo sạch tinh tươm một cách rõ nét nhất.

Huy đến từ Việt Nam và Derek đến từ Hoa Kỳ, cả 2 đều tin vào giá trị của sự đa dạng, hòa nhập và sức mạnh của tình bạn. Với niềm đam mê và am hiểu về ngành giày dép, Huy và Derek mong muốn giúp đỡ và cống hiến cho cộng đồng yêu thích giày tại Việt Nam. Do đó, HD Sneaker Cleaning là dự án lý tưởng để cả 2 cùng theo đuổi với tư cách bạn bè và đối tác kinh doanh.

Sau thời gian ngắn, HD Services đã nhanh chóng chứng tỏ tiềm năng dẫn đầu sự đổi mới trong ngành vệ sinh giày thông qua việc tăng tốc và mở rộng quy mô kinh doanh. Lượng phản hồi tích cực từ phía khách hàng, tỷ lệ khách hàng quay lại và giới thiệu bạn bè chính là động lực để chúng tôi không ngừng duy trì và nâng cấp chất lượng dịch vụ tại HD.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Bằng việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh giày hàng đầu của Crep Protect, Sneaker Lab kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm, HD cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho đôi giày của bạn từ khâu vệ sinh, sửa chữa cho đến bảo vệ, chống thấm. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại HD. Thấu hiểu, kết nối và gắn kết với khách hàng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi.

HD Sneaker Cleaning x Crep Protect

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG
Không dừng lại ở đó, HD Services đóng góp giá trị cho cộng đồng thông qua việc kết nối với các Tổ chức thể thao, Tổ chức từ thiện và Trường học. Chúng tôi đã thực thi những chiến lược hợp tác với các Câu lạc bộ Bóng rổ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp cũng như các doanh nghiệp địa phương có cùng giá trị. HD đặc biệt tự hào được đóng góp một phần lợi nhuận cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hy Vọng tỉnh Đồng Nai với mong muốn giúp các em có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Ngoài ra, bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp cũng là những giá trị mà HD hướng tới. Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình, thay đổi bao bì đóng gói bằng những chất liệu thân thiện với môi trường, đồng thời tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương.

HD không đơn giản là chăm sóc giày, chúng tôi còn là một nền văn hóa.

Muốn duy trì sức sống tươi mới cho đôi giày yêu thích của bạn? Hãy tìm đến HD Services!